CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ INTERNET ƯU TÚ 2018

TẠI SAO KHI MUỐN ĐĂNG KÝ INTERNET BẠN LẠI NGHĨ NGAY TỚI NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG FPT TELECOM ?

Hiện nay trên thị trường internet tại Bình Thuận có nhiều nhà mạng khác nhau , Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp  phù hợp với nhu cầu sủ dụng của mình .Như : FPT, Viettel, VNPT, VTVcab, SCTV.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào?

Chi phí lắp như thế nào ? Có tốn phí lắp hay không ?

Lắp tại khu vực nhà bạn ở có hạ tầng FPT hay không ?

Chỉ cần bỏ ra 550.000đ là bạn đã sở hữu ngay 1 đầu thu HD, gói cước truyền hình hằng tháng chỉ 71.000đ.

Luôn có nhân viên tư vấn tại nhà , hoàn toàn miễn phí , và bạn không cần mất thời gian để lên chi nhánh Bình Thuận để đăng ký .

Thủ tục đơn giản , nhanh lẹ . Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu .

Luôn có ưu đãi cho Khách hàng trả trước .

Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24T.

Sự cố , bảo trì dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu .

Bạn đang băn khoăn về chương trình khuyến mại tháng 4 có những gì? Đăng ký mạng wifi có được miễn phí ban đầu không? Có phải đóng tiền dây mạng không? Gói cước tháng 7 rẻ nhất là bao nhiêu tiền 1 tháng?

– Lắp mạng fpt Bình Thuận tháng 6 khuyến mại modem wifi miễn phí không?

› Với mỗi khách hàng tại Bình Thuận khi làm thủ tục đăng ký mạng fpt chỉ cần lựa chọn hình thức thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng,

– Tôi muốn sử dụng dịch vụ FPT Play HD của công ty FPT Phan Thiết Bình Thuận thì cần đóng bao nhiêu tiền? Rất mong bạn có thể tư vấn cho mình gói cước xem tivi nào mà hợp lý nhất, ưu đãi nhất?

› Với chi phí ban đầu bạn bỏ ra là 550.000 đồng, bạn sẽ mua được ngay 1 bộ giải mã FPT Play HD. Phí hàng tháng là 88.000 đồng.

– Lắp đặt internet fpt Bình Thuận có khuyến mại miễn phí gì không?

– Đăng ký mạng fpt tại Bình Thuận thì giá trọn gói bao nhiêu tiền một tháng? Thời hạn đăng ký đến bao lâu thì hết khuyến mại?

– Chương trình khuyến mại của FPT Telecom cung cấp những gói adsl fpt tại bình thuận với giá cước ra sao?

– Thời gian trước tôi lắp mạng ở bên phường Đức Nghĩa sử dụng rất mượt mà nhưng kể từ khi tôi chuyển nhà sang phường Bình Hưng, tôi thấy mạng khá chập chờn, không ổn định chút nào. Mạng wifi cứ truy cập được khoảng 5 – 10 phút thì bị rớt mạng. Tôi phải làm thế nào để cải thiện tốc độ đường mạng hiện nay?

› Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của kỹ thuật để được xử lý gấp tình trạng này. Hiện nay, chúng tôi không bảo trì hay sửa chữa bất cứ tuyến cáp nào cho nên nếu bạn gặp phải tình trạng mạng chập chờn kéo dài trong một khoảng thời gian dài thì chắc chắn đây là do đường dây riêng của nhà bạn.

› Sau khi nhận được thông tin báo trục trặc của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Theo quy định của công ty FPT Bình Thuận, trong vòng 4 tiếng, sau khi nhận được khiếu nại của khách hàng về chất lượng mạng internet, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để xử lý.

– Lắp mạng wifi FPT tại thành phố Phan Thiết hết bao nhiêu tiền?

› Tùy từng trường hợp cụ thể bạn sẽ đóng phí hòa mạng khác nhau. Ở đây, chúng tôi phân tích một số trường hợp như sau:

› Nếu trả trước 6 tháng đối với bất cứ gói cước nào thì bạn cũng sẽ không phải đóng phí hòa mạng mà chỉ cần đóng trước cước internet của 6 tháng.

– Nếu tôi gặp vấn đề trục trặc về mạng internet thì tôi cần báo tới số điện thoại nào?

› Bạn hãy báo hỏng mạng qua số điện thoại tổng đài Fpt Bình Thuận: 19006600 nhánh 2. Bạn hãy ngồi trước máy vi tính và cắm dây Lan trực tiếp vào máy để chúng tôi kiểm tra tín hiệu trên hệ thống.

Liên hệ lắp qua số điện thoại : 0908852327

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908852327